Dịch vụ khám chữa và điều trị bệnh ung thư

Mỗi năm, trên thế giới có trên 14,1 triệu người được chẩn đoán mắc bệnh ung thư và 8,2 triệu người chết vì căn bệnh này. Trong một so sánh tổng thể, cứ 4 người chết thì có 1 chết vì bệnh có bướu. Hiện khoảng 23 triệu người đang sống chung với ung thư. Nếu không có các biện pháp can thiệp kịp thời thì con số này sẽ lên tới 30 triệu vào năm 2020. Những việc phòng ngừa đúng cách và sống lành mạnh có thể giảm một phần ba những trường hợp mắc bệnh, một phần ba nữa có thể giảm qua việc thường xuyên kiểm tra sức khỏexét nghiệm sàng lọc sớm.

Phòng khám Ung bướu SVCC - "chuyên môn vượt trội, chăm sóc từ tâm"

Phòng khám Ung bướu Singapore-Việt Nam với đội ngũ y tá, thư ký tận tâm và lòng thương cảm, luôn đồng hành cùng bệnh nhận trong suốt chăng đường điều trị, cho dù là hóa trị, hay là phẫu-hóa-xạ, SVCC đã làm nên điều đặc biệt tại phòng khám là dù bệnh nhân có được chỉ định hay sắp xếp làm dịch vụ ngoài phòng khám ung bướu, nhân viên phòng khám ung bướu SVCC đều sắp xếp chu đáo dùm cho bệnh nhân, đặt hẹn, tư vấn giá và đi cùng bệnh nhân khi bệnh nhân đến các bệnh viện, phòng khám liên kết để thực hiện dịch vụ.

Ung thư Vú

Tùy theo loại Ung thư Vú, bác sĩ có thể chỉ định hoặc là đơn trị, hoặc kết hợp các phương pháp điều trị đáng tin cậy với nhau để hiệu quả là cao nhất. Và đảm bảo rằng bác sĩ điều trị đã xem xét và cân nhắc phương pháp điều trị phù hợp với từng cá thể người bệnh.

Điều trị ung thư vú

Ung thư tiền liệt tuyến

Ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn đầu thường không có triệu chứng. Sau đây là những triệu chứng không cụ thể/ không đặc hiệu và cũng có thể do các điều kiện lành tính (không ung thư) gây ra như bệnh phì đại tuyến tiền liệt lành tính (BPH) và viêm tuyến tiền liệt.

Ung thư dạ dày

Bệnh ung thư gan được chữa lành nếu khối u nhỏ (đường kính < 5 cm), đơn độc và chức năng gan vẫn tốt. Chỉ 10% ung thư gan nằm trong diện này. Nếu phẫu thuật điều trị lấy hết khối u gan, tỷ lệ sống 5 năm là khoảng 40%. Trường hợp không phẫu thuật được, rất hiếm bệnh nhân sống hơn 2 năm.

Ngăn ngừa ung thư gan hiệu quả

Ung thư cổ tử cung

Những triệu chứng phổ biến nhất: Chảy máu âm đạo sau khi quan hệ tình dục, khí hư âm đạo có mùi hôi, chảy máu bất thường giữa các kỳ kinh nguyệt hoặc sau khi mãn kinh. Tiền ung thư và ung thư cổ tử cung giai đoạn sớm thường không có triệu chứng và chỉ được phát hiện khi khám âm đạo và làm xét nghiệm phết tế bào cổ tử cung.

ung-thu-co-tu-cung

Ung thư gan

Bệnh nhân có thể bị mất cảm giác ngon miệng, sụt cân không giải thích được và đau bụng mãn tính. Tuy nhiên, dấu hiệu đau dạ dày hoặc rối loạn tiêu hóa (đau hoặc khó chịu ở vùng bụng trên) rất phổ biến và có thể gặp trong  các bệnh thông thường như trào ngược acid hoặc viêm dạ dày. Do vậy, nhiều người ngay cả các bác sĩ, có thể không ngay lập tức nghi ngờ đó là các dấu hiệu của ung thư dạ dày. Đây chính là lý do tại sao ung thư dạ dày thường được phát hiện ở giai đoạn muộn.

Dấu hiệu ung thư dạ dày

Ung thư buồng trứng

Triệu chứng của bệnh ung thư ở giai đoạn ban đầu thường không rõ ràng và đi kèm các triệu chứng về rối loạn bàng quang và tiêu hóa. Người bệnh thường có các dấu hiệu sau: Cảm giác đầy hơi ở vùng bụng,  chướng bụng/ khó tiêu, khó chịu ở vùng bụng, đau lưng, đau vùng chậu.

Điều trị ung thư buồng trứng

Ung thư phổi

Phẫu thuật, xạ trị, hóa trị và liệu pháp trúng đích có thể dùng điều trị Ung thư phổi không phải tế bào nhỏ. Do Ung thư phổi không phải tế bào nhỏ phát triển chậm, nên phẫu thuật và xạ trị có thể giúp chữa lành nếu phát hiện sớm.

Ung thư phổi và những mối lo

Ung thư đại trực tràng

Mặc dù ung thư đại trực tràng thường không có triệu chứng ở giai đoạn sớm, nhưng sau đây là những dấu hiệu cảnh báo cần thiết cho bạn: thấy máu trong phân của bạn, thay đổi trong thói quen đi vệ sinh (đại tiện), đau bụng hoặc khó chịu,.