Hội thảo Ung thư vú và những điều cần biết diễn ra vào 24/10 vừa qua.

Hội thảo Ung thư vú và những điều cần biết diễn ra vào 24/10 vừa qua.

Ngày 24/10 vừa qua, tại toà nhà Itaxa Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3 đã diễn ra một buổi event về “ung thư vú và những điều cần biết” với sự tham gia của Bs. Trần Vương Thảo Nghi (BS nội ung bướu SVCC), Bs. CKI Nguyễn Lê Thục Đoan (Hội bác sĩ Gia đình) và hơn 100 khách mời là các chị em phụ nữ có mối quan tâm, lo lắng về căn bệnh ung thư vú. Hội thảo lần này có sự phối hợp với Hội bác sĩ Gia Đình Tp.HCM và Phòng khám ung bướu Singapore-Vietnam.

Tại buổi hội thảo, ngoài những thông tin được cung cấp về căn bệnh ung thư vú từ các chuyên gia, khách mời còn được cung cấp và tư vấn về các sản phẩm dùng cho chị em phụ nữ, giúp chị em nâng cao thêm kiến thức-những hiểu biết nhiều hơn về việc lựa chọn sản phẩm phù hợp cho vòng 1 của mình.

Nhận biết được mức độ nguy hiểm và phổ biến của ung thư vú ngày càng tăng. Nên chủ đề lần này, tại hội thảo xoay quanh hai vấn đề chính: Những con số đáng lưu ý về căn bệnh ung thư vú và kiến thức cần thiết xoay quanh vấn đề ung thư vú. Có lẽ thông tin từ bác sĩ Thảo Nghi rất thiết thực và hữu ích, nên nhận được khá nhiều những quan tâm đến từ hơn 100 khách mời tham dự, nhưng do thời lượng chương trình không cho phép để giải đáp hết các câu hỏi từ phía khách mời.

Hội thảo được tổ chức tại hội trường Itaxa, quận 3.

Khách mời tham dự được thăm khám sức khoẻ miễn phí.

Tại hội thảo, các chị em phụ nữ được tư vấn các sản phẩm thích hợp dành cho phái đẹp.

Khách mời nhận được sự tư vấn nhiệt tình tại hội thảo.

Các bác sĩ cung cấp thông tin về ung thư vú tới khách tham dự.

Khách hàng đưa ra những câu hỏi, thắc mắc xoay quanh vấn đề ung thư vú cho ban tổ chức.

Khách hàng còn chủ động trao đổi thông tin về chủ đề ung thư vú cho nhau.

Khách hàng tham dự nhận những phần quà từ chương trình và chụp hình chung với ban tổ chức hội thảo.

Khách mời nhận quà từ ban tổ chức.

Khách mời chụp hình tại hội thảo ung thư vú và những điều cần biết.

Khách mời còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn và thông tin bổ ích từ hội thảo lần này.

Phòng khám ung bướu Singapore-Vietnam luôn sẵn lòng hồi đáp tất cả mọi thắc mắc của người tham dự và các chị em phụ nữ qua fanpage và website của SVCC. Xin cảm ơn tất cả các cô, chú, anh, chị đã dành thời gian tham dự buổi hội thảo chuyên đề ý nghĩa này!

Tìm kiếm

+