[Livestream cùng chuyên gia] Bạn biết gì về ung thư phổi

[Livestream cùng chuyên gia] Bạn biết gì về ung thư phổi? – 30/11/2018

[LIVESTREAM CÙNG CHUYÊN GIA]

Bạn biết gì về ung thư phổi?

Lo lắng?

Đó là tâm trạng chung của nhiều người khi đọc báo hằng ngày và nhận được tin những nghệ sĩ nổi tiếng mà mình mến mộ, hay những người xung quanh mình bị mắc căn bệnh Ung thư Phổi.

Đó là điều có thể giải thích được khi GLOBOCAN 2018 vừa qua chính thức công bố số liệu về tình hình Ung thư trên toàn cầu, trong đó chỉ ra rằng Ung thư Phổi là loại Ung thư đứng đầu ở cả Tỷ lệ mắc mới và Tỷ lệ tử vong.

Hoang mang?

Khi chúng ta lên internet tìm kiếm thông tin về Ung thư Phổi và như bị lạc vào mê hồn trận, và làm chúng ta còn lo lắng hơn?

Phòng khám Ung bướu Singapore-Việt Nam thấu hiểu được điều đó, thực hiện chương trình [Livestream cùng chuyên gia] Bạn biết gì về ung thư phổi? để giúp bạn có cơ hội được tiếp cận thông tin chính thống từ bác sỹ chuyên khoa Ung bướu về căn bệnh này và đặt câu hỏi trực tiếp với bác sĩ.

Hãy trò chuyện với chuyên gia!

Cùng đồng hành với chương trình là Bác sĩ Chuyên khoa Nội Ung Bướu: Trần Vương Thảo Nghi. Bác sĩ Thảo Nghi có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước và được bệnh nhân rất yêu quý và tin tưởng.

Share thông tin livestream này trên Facebook: fb.com/svcancercenter và đặt câu hỏi để có cơ hội nhận được 01 gói Tầm soát Ung thư Phổi tại Phòng khám Ung bướu Singapore-Việt Nam trị giá 2,400,000đ (Tổng cộng 10 gói).

Hãy cùng nâng cao nhận thức về bệnh Ung thư Phổi để tự bảo vệ chính bản thân mình!

Buổi livestream vào lúc: 11h, thứ Sáu, ngày 30/11/2018

Tìm kiếm

+