Chương trình ưu đãi 50% Gói tầm soát ung thư phổi

Ưu đãi giảm 50% gói tầm soát ung thư phổi

Hưởng ứng “Tháng nâng cao nhận thức ung thư phổi”

GLOBOCAN 2018 vừa qua chính thức công bố số liệu về tình hình ung thư trên toàn cầu, trong đó chỉ ra rằng ung thư phổi là loại ung thư đứng đầu ở cả tỷ lệ mắc mới và tỷ lệ tử vong.

Điều đáng ngại là bệnh ung thư phổi phát triển âm thầm, khối u nằm sâu và tồn tại trong phổi hàng chục năm, khi người bệnh biểu hiện các triệu chứng thì cũng là lúc bệnh đã đến giai đoạn nặng, y học không can thiệp được nhiều, vì thế tỷ lệ tử vong do ung thư phổi luôn dẫn đầu.

Nói như vậy không có nghĩa bệnh nhân phải nhận án tử. Nếu phát hiện ở giai đoạn sớm, ung thư phổi vẫn được chữa lành. Những bệnh nhân may mắn phát hiện sớm đều do tình cờ đi khám sức khoẻ, chụp X-quang phổi thấy có dấu hiệu lạ và làm thêm các xét nghiệm.

Ưu đãi giảm 50% gói tầm soát ung thư phổi

Để hưởng ứng tháng nâng cao nhận thức ung thư phổi trong cộng đồng, phòng khám Ung bướu Singapore-Việt Nam thực hiện chương trình ưu đãi 50% Gói tầm soát ung thư phổi, chung tay đẩy lùi căn bệnh ung thư phổi.

Gói tầm soát áp dụng cho các đối tượng trên 16 tuổi, có nhiều yếu tố nguy cơ ung thư phổi.

*Ưu đãi đến: 31/12/2018

Tầm soát ung thư phổi là cách tốt nhất để phát hiện sớm và nâng cao tỉ lệ điều trị ung thư phổi. Hãy chủ động bảo vệ sức khỏe của chính mình, đừng chờ đợi!

Đặt hẹn ngay: 0965 619 051

Tìm kiếm

+